งานยางไม่เสด 555+

คิดไม่ออกแล้วง่าส์ เว็บสถาบัน ฮือๆ ได้แค่ header ไป present อาจารย์เค้านิดหน่อยแล้วกัน พอดีพรุ่งนี้นัดแป๊บไว้ 9 โมงด้วยอ่ะ ว่าจาลง vmware ในเครื่องมาน แล่้วก้อลง Protel ในเครื่องมาน เหอๆ

คือตอนนี้คิดอารัยไม่ค่อยออกอ่า ไม่รุ้เป็นอารัยเหมือนกัน แต่วันนี้ก้อได้ไปคุยกับอาจารย์มาอีกแล้วแหละ เอ่อ คุยกับอาจารย์แล้วรู้สึกว่าโล่งใจดี อาจารย์เค้าก้อแนะนำต่างๆ วันนี้ถามหมดเลยอ่ะ เรื่องการเรียนปี 3 ปี 4 การเรียน ป. โท ว่ามีอารัยบ้าง อะไรแบบนี้ >w<

แต่อยากเรียนนะ ถ้ามีโอกาส คือได้ฟังอาจารย์เนี่ย รู้สึกว่า อยากเรียนมากๆเลย โดยเฉพาะ พวก intergrated circuit อ่ะ พวกที่ ทำวงจรภายใน IC อีกที มันเหมือนเล็กๆใช่ป่ะ แต่ในนั้นอาจจะเป็นจุดกำเนิดของ IC อีกหลายๆตัว ที่ยุบอยู่ข้างในอ่ะ โคตรทึ่งเลย โหะๆ

แต่ไม่รุ้ว่าจาได้มีปัญญาเรียนอ๊ะเป่า กร๊าก – -’

ช่วงชีวิตตอนนี้ คงมีอารัยเข้าที่เข้าทางหน่อย เอ่อ อยู่แบบนี้ทุกวัน เป็นแบบนี้ไปวันๆ รู้สึกดีมากมายอ่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าเราเปิดใจมากขึ้น ไม่ได้คิดอะไร ขอให้ทุกวันมีความสุข ก้อพอแล้ว เอ่อ แล้วก้อได้พวกเพื่อนๆด้วยแหละมั้ง เลยเดวนี้ไม่ค่อยได้อยู่โดดเดี่ยวซักเท่าไหร่ เลยมีเพื่อน คอยคุยนู่นคุยนี่ เหอๆ แล้วอีกอย่างก้อจาสอบแล้วหล่า ต้องเริ่มเตรียมตัวอ่านหนังสือกานแล้ว เทอมนี้จาเอาจริงหละ อิอิ

คะแนน อีแม๊ก ออกแล้วหล่า ก้อถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมั้ง ถ้าเทียบกับ 2 sec แรก ก้อได้เกินมีนมาหน่อยนึง แต่ก้อถือว่าโอเคแล้วหล่ะ เพราะลองเอาไปถามอาจารย์มา อาจารย์เค้าบอกว่าอย่าซีเรียส เราอ่านได้เยอะ เราก้อได้ความรู้เยอะ ทำข้อสอบได้คะแนนน้อย มันไม่ใช่ประเด็น แต่ก้อยังงงๆอยู่ ถ้าแบบไปสมัครงานเงี้ย ถึงมีความรู้เยอะ แต่ว่าเกรด 2 ต้นๆเงี้ย ทำไงว้ะ 555+ ลองถามอาจารย์ไป อาจารย์เค้าก้อตอบไม่ถูกเหมือนกัน ยิ้มใส่เฉยเลย เหอๆ – -’ คือประเด็นสำคัญไอเรามานมีปัญหาตรงแมทเนี่ยแหละ เหอๆ อินทิเกรตมานมา 3 ชั้นเงี้ย บางทีก้อเลยงงๆ แล้วมานไม่ใช่ง่ายๆอ่ะ มานเป็น function cos sin อะไรแบบนี้ซ้ำกัน ต้อง bypart อะไรงี้ เหอๆ อย่างเครียดเลย

วันเสาร์นี้จาไปไหว้พระแหละ ถ้ามีโอกาสนะ แต่ถ้าไม่มีก้อไม่เป็นรัยแหละ ถือว่าเป็นวันไปทำบุญทำทาน เผื่อจาได้มีสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตบ้าง ที่คิดไว้ก้อคือ จาไปไหว้ พระบรมสารีริกธาตุของวัดภูเขาทอง กะ ศาลเจ้าพ่อเสือแหละ อิอิ

แต่ถ้าไม่ว่างก้อคงไม่ได้ไปแหละ ก้อไว้โอกาสหน้า แต่ก้อตั้งใจไว้ อิอิ หาข้อมูลเพรียบพร้อม เหอๆ

พรุ่งนี้ว่าจา ถ้าว่างๆตอนเย็น จาแอบไปสยามซักหน่อย แอบช๊อบปิ้ง 555+

แบบว่า ตั้งแต่ปีใหม่มา ยังไม่ได้ซื้อของอะไรให้เป็นของขวัญตัวเองเลย เลยไปซื้อของปลอบใจตัวเองซักอย่างดีกว่าแหละ อิอิ พอดีเงินเดือนออกด้วยแหละ เอ้ยม่ายช่าย 555+

ตะกี้ก้อนั่ง โม ตัว KMITL-Hotspot อีกรอบแหละ คราวนี้ก้อทำให้มันครบชุด คือทำการเพิ่มหน้า privacy policy, website requirement แล้วก้อ dev page เอาเข้าไป เพราะลืมไปยังไม่มีชื่อตัวเองในเว็บเลย เหอๆ ก้อเลยทำใส่ๆไป บวกกับ ทำ rotator สำหรับเปลี่ยน random รูปภาพ มาโชว์ เป็น header css ด้านบนแหละ

คือยังคิดงานใหม่ไม่ได้ไง เลยเอางานเก่ามานั่งทำพลางๆ อิอิ

ไปแระ

ฝันดี ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>